TEM CHẾ
Sản Phẩm
HOA VĂN
Sản Phẩm
ĐỒ CHƠI XE
Sản Phẩm

Honda MSX 125 độ đẹp với nhiều đồ chơi hàng hiệu

MXS 125 là dòng xe tay côn của nhà sản xuất Honda , là chiếc mini bike gây chú ý nhiều trong giới trẻ bởi thiết kế như 1 chiếc Naked Bike hầm hố được thu nhỏ . Sở hữu vẻ ngoài ấn tượng đậm chất thể thao cùng mức giá không mấy nhẹ nhàng , MSX 125 mau chóng trở thành chiếc xế nhỏ thuộc phân khúc cao cấp của nhà Honda. Chưa dừng lại ở vẻ đẹp nguyên thủy khi được sự chú ý của các tay chơi xe , theo thời gian các bản độ dần được ra đời từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người , chiếc MSX 125 độ dưới đây cũng tương tự như vậy .

Khoác kho mình bộ cánh nổi bật với sự phân chia rõ ràng giữa 2 màu ' đỏ đen ' , phần yên đã được gọt lại với kiểu dáng góc cạnh tạo sự hài hòa thẩm mỹ cũng như thể thao hơn .

Theo chia sẽ của chủ xe thì phần đầu đã được thay thế với ghi đông Composimo , chóa đèn nguyên thủy đã được loại bỏ & thay mới bằng đèn led 3 tầng tích hợp xinhan Multi cực ngầu .


Phuộc Rrgs full pass Adapter cho xe thêm độ cứng cáp ở bánh lái trước .

Cánh phải nhẹ nhàng với ốp lốc CNC cùng chống đổ đồng sắc đỏ với bộ cánh .
Góc nhìn với phuộc YSS bình dầu rời hàng hiệu cho độ nhún êm ái hơn , 'bờ mông' được khoe trọn vẹn với pas biển số CNC , nối gắp CNC ánh bạc cực đẹp .